• imgSlide
  • imgSlide
  • imgSlide
  • imgSlide
  • imgSlide
  • imgSlide

Học Tiếng Anh Thật Vui

Tiếng Anh là một trong những môn học tạo sự tự tin trong giao tiếp với những người bạn đến từ nước khác với những văn hoá và hình thái khác hoàn toàn so với những gì trẻ thường nhìn thấy xung quanh. 

Ở trường mầm non Lômônôxốp, chúng tôi hiểu rằng việc trải nghiệm sẽ tạo nên sự tự tin cho trẻ trong giao tiếp, ứng xử ở các môi trường đa văn hoá sau này. Tiếng Anh hiện nay được coi là một loại ngôn ngữ Quốc tế mà cha mẹ nào cũng hi vọng con được học khi còn rất nhỏ. Chúng tôi mang đến những trải nghiệm Tiếng Anh chuẩn với giáo viên có kinh nghiệm và khả năng sư phạm đảm bảo mục tiêu tiếp cận con người, văn hoá và ngôn ngữ Tiếng Anh. 

Giờ Tiếng Anh cũng được các giáo viên Nước Ngoài và giáo viên Việt Nam thiết kế tổ chức đa dạng tạo sự hứng khởi cho các con.

     

 

  

  

  

  

Các tin liên quan

Tiết học lý thú về tạo hình của cô và bé lớp Orange
Tiết học tạo hình của các bé lớp Orange ngày 07/04/2018 xoay quanh chủ đề vẽ quần áo mùa hè. Tiết học hôm nay các bé cùng nhau tô màu cho những bộ quần áo với nhiều màu sắc vui...
Tiết học Tiếng anh thú vị tại trường mầm non Lômônôxốp

Ngày nay, việc học Tiếng Anh đang ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các trường mầm non.

Buổi học làm hoa của cô trò lớp Apple
Ngày Quốc Tế phụ nữ là ngày trọng đại đối với phụ nữ trên toàn Thế giới. Chúng ta hãy dành dịp này để tôn vinh những người phụ nữ, vì hơn ai hết họ là những người mẹ, người...
X

Fangape

Facebook chat

Đăng ký