• imgSlide
  • imgSlide
  • imgSlide
  • imgSlide
  • imgSlide
  • imgSlide

Tiết học lý thú về tạo hình của cô và bé lớp Orange

Tiết học tạo hình của các bé lớp Orange ngày 07/04/2018 xoay quanh chủ đề vẽ quần áo mùa hè. Tiết học hôm nay các bé cùng nhau tô màu cho những bộ quần áo với nhiều màu sắc vui tươi.

Các bé phấn khởi và hô vang để cùng nhau thực hiện những tác phẩm độc đáo làm cho giờ học trở nên sôi nổi hơn rất nhiều.

Khi bắt tay vào thực hiện những tác phẩm xinh thì mỗi bé một nét riêng, mỗi bé lại có những ý tưởng độc đáo riêng khác nhau điều này giúp bé chú tâm vào trong từng bài vẽ của mình hơn. Chỉ từ những bộ quần, áo đơn sắc, dưới góc nhìn và trí tưởng tượng cùng đôi bàn tay xinh các bé đã tạo lên nhiều bức tranh đẹp và sinh động.

Khi đã hoàn thiện xong bài, cô giáo đưa ra hai bài của hai bạn trong lớp, các bé đã có những đánh giá hồn nhiên và ngộ nghĩnh về bài tạo hình cùng học ngày hôm nay.

Các tin liên quan

Học Tiếng Anh Thật Vui
Tiếng Anh là một trong những môn học tạo sự tự tin trong giao tiếp với những người bạn đến từ nước khác với những văn hoá và hình thái khác hoàn toàn so với những gì trẻ thường nhìn thấy...
Tiết học Tiếng anh thú vị tại trường mầm non Lômônôxốp

Ngày nay, việc học Tiếng Anh đang ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các trường mầm non.

Buổi học làm hoa của cô trò lớp Apple
Ngày Quốc Tế phụ nữ là ngày trọng đại đối với phụ nữ trên toàn Thế giới. Chúng ta hãy dành dịp này để tôn vinh những người phụ nữ, vì hơn ai hết họ là những người mẹ, người...
X

Fangape

Facebook chat

Đăng ký