• imgSlide
  • imgSlide
  • imgSlide
  • imgSlide
  • imgSlide
  • imgSlide

Tiết học Tiếng anh thú vị tại trường mầm non Lômônôxốp

Ngày nay, việc học Tiếng Anh đang ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các trường mầm non.

Bởi một lẽ, trẻ nhỏ có lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ tốt hơn nhiều so với các trẻ ở độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Việc các em được bắt đầu tiếp xúc sớm với ngoại ngữ sẽ tăng khả năng phát âm và nghe nói một cách đáng kể. Ngoài ra, hoạt động này đồng thời cũng nâng cao khả năng nhận thức, ghi nhớ và các kỹ năng khác của trẻ. 
Như mọi ngày, tại Trường mầm non Lômônôxốp, các con lại được tham gia vào tiết học Tiếng anh sôi nổi của thầy Aidan – một thầy giáo nhiệt huyết và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy ngôn ngữ cho trẻ em.
Dựa trên phương pháp nền tảng “HỌC VUI- VUI HỌC”, các bé sẽ luôn cảm thấy vô cùng hứng khởi với các trò chơi bổ ích và sáng tạo của thầy giáo. Bên cạnh đó, các bé không chỉ được chơi mà con còn học được thêm rất nhiều từ mới nữa đấy!

Các bé chăm chú nghe Thầy Aidan dạy

HỌC VUI -- VUI HỌC

Các con làm rất tốt!


Các con được tương tác trực tiếp với thầy giáo bản ngữ hoàn toàn bằng Tiếng anh giúp tăng vốn từ vựng, nghe hiểu và phản xạ tự nhiên của các con. Từ vựng được thiết kế thông qua các hình ảnh thực tế và sinh động giúp các con liên tưởng dễ dàng và nhớ sâu, nhớ lâu.
Thầy giáo luôn theo sát các con trong giờ học, đồng thời chỉnh phát âm ngay khi các con phát âm sai để hình thành thói quen phát âm chuẩn giọng nói và ngữ điệu của người bản ngữ .

Cách dạy của thầy rất gần gũi, chúng con rất thích!


Thông qua buổi học như thế này, các em được thực hành, vận dụng và phát triển tiếng Anh một cách tự nhiên. Không gian thoải mái, vui vẻ tạo cho học sinh cảm giác tự do không gò bó cộng với cách tiếp cận kiến thức mới lạ là những điều giúp học sinh rất yêu thích tiết học Tiếng Anh của thầy. 
Chúng tôi hi vọng, qua các tiết học thú vị như thế này, Tiếng Anh sẽ trở thành môn học được các em yêu thích và đam mê.

Các tin liên quan

Tiết học lý thú về tạo hình của cô và bé lớp Orange
Tiết học tạo hình của các bé lớp Orange ngày 07/04/2018 xoay quanh chủ đề vẽ quần áo mùa hè. Tiết học hôm nay các bé cùng nhau tô màu cho những bộ quần áo với nhiều màu sắc vui...
Học Tiếng Anh Thật Vui
Tiếng Anh là một trong những môn học tạo sự tự tin trong giao tiếp với những người bạn đến từ nước khác với những văn hoá và hình thái khác hoàn toàn so với những gì trẻ thường nhìn thấy...
Buổi học làm hoa của cô trò lớp Apple
Ngày Quốc Tế phụ nữ là ngày trọng đại đối với phụ nữ trên toàn Thế giới. Chúng ta hãy dành dịp này để tôn vinh những người phụ nữ, vì hơn ai hết họ là những người mẹ, người...
X

Fangape

Facebook chat

Đăng ký